Đánh giá – Bàn chải đánh răng Dạ Lan

Bài viết trước có nói về dòng kem đánh răng Dạ Lan. Mình thì hay ủng hộ hàng Việt nếu như chất lượng tốt, nên thỉnh thoảng mình cũng hay mua 1 số sản phẩm Việt Nam về dùng thử.

Bài trước mình có đánh giá về 2 dòng kem đánh răng của Dạ Lan. Chất lượng và giá bán sản phẩm ở mức chấp nhận được, dòng sản phẩm bình dân phổ biến – dòng kem đánh răng thường và bạc hà. Nhưng có thể thấy kem đánh răng Dạ Lan đang đi sau khá xa so với 1 số hãng kem đánh răng khác, khi mà các sản phẩm kem đánh răng thảo dược – dược liệu ngày càng được ưu chuộng hơn.

Tuy không đánh giá cao dòng kem đánh răng Dạ Lan, nhưng mình lại đánh giá chất lượng của bàn chải Dạ Lan khá tốt. Nói về bàn chải thì đòi hỏi không cao như kem đánh răng, với mấy điểm chính :

  • 1 bàn chải tốt, dễ cầm và sử dụng.
  • Lông bàn chải mềm (siêu mềm) để có thể chải sạch răng nhẹ nhàng.
  • Giá bán rẻ.

Với 3 điểm chính trên, dòng bàn chải Dạ Lan đều đáp ứng được, nhất là khoản giá bán thường rẻ hơn 1 chút so với 1 số dòng bàn chải khác. Tuy nhiên, thiết kế tay cầm bàn chải thì mình thấy tạm được thôi, vì nhựa dẻo tăng độ bám ở thân bàn chải thường sẽ dễ bị bám bẩn – nên 1 số dòng bàn chải dùng vân thay vì nhựa dẻo.

Trong gói sản phẩm mình mua là 2 dòng bàn chải – đầu lông bàn chải có kết hợp trà xanh hoặc than hoạt tính – nói thật là mấy cái đặc điểm này thường để thu hút người tiêu dùng là chính, chứ mình dùng nhiều dòng bàn chải rồi, nên mục đích của bàn chải chỉ đơn giản là đánh kem đánh răng mà thôi, nên bàn chải mềm là được – còn lại thì cần 1 tuýt kem đánh răng chất lượng tốt.

Anh của bạn mình cũng có dùng thử dòng bàn chải Dạ Lan và khen đầu lông bàn chải khá mềm nên dùng cũng thích.

Tóm lại, mình đánh giá chất lượng của dòng bàn chải Dạ Lan khá ổn với giá bán tương đương 1 số dòng bàn chải phổ thông khác – nên nếu bạn là người muốn ủng hộ hàng Việt thì có thể thử dùng qua dòng bàn chải Dạ Lan.

Mình thấy bàn chải Dạ Lan được bán bởi Lotte có giảm giá rẻ hơn nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply