Đánh giá – Bình đun nước siêu tốc Zelmer

Trước mình có giới thiệu về dòng bình siêu tốc đun nước Electrolux giá rẻ và khá bền (nhận xét từ nhiều khách hàng đã dùng), mình mua bình này đợt giảm giá mặt hàng Electrolux nên giá cũng rẻ hơn nhiều. Electrolux là 1 thương hiệu gia dụng Châu Âu.

Đánh giá – Bình Đun Siêu Tốc Electrolux EEK1303W – 1.5 Lít

Dường như đồ Châu Âu chính hãng thì khá là bền. Lần này mình giới thiệu với các bạn 1 dòng bình đun nước Zelmer, thương hiệu Ba Lan này có vẻ ít được biết đến.

Một lần mình vô Pico để ngắm và mua thử 1 ấm đun siêu tốc Zelmer, hàng nhập EU (dòng bình Zelmer Type 333, dung tích 1 lít). Giá bình siêu tốc Zelmer lúc đó là hơn 1 triệu. Đến giờ là 7-8 năm mà bình vẫn dùng tốt, mình vẫn đun nước đều đều, trong khi 1 số bình mình mua cho nhà dùng của thương hiệu khác thì đã lỗi hỏng gần hết. Nên từ đấy, mình khá ấn tượng với độ bền của sản phẩm có xuất xứ Châu Âu (giá bình đôi khi gấp 2 lần so với các sản phẩm cùng loại, nhưng công nhận bền hơn hẳn).

Nói chung, từ lúc mua bình siêu tốc Zelmer này đến giờ, mình cũng chưa phải sửa chữa hay thay thế gì.

Hiện giờ dòng bình siêu tốc Zelmer đang bán chủ yếu có dung tích 1.5 – 1.7 lít. Dòng bình đun nước siêu tốc Zelmer hầu như cũng không còn được bán ở các trung tâm điện máy lớn nữa, mà chỉ còn bán ở 1 số cửa hàng điện máy nhỏ mà thôi.

Nhưng đây cũng là 1 trải nghiệm sử dụng sản phẩm Made in EU, tiêu chuẩn Châu Âu mà mình có thể chia sẻ với các bạn khi chọn mua sản phẩm.