Đánh giá – Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy Floral – Blueberry

Tiện đang có đợt giảm giá của Mamamy nên mình cũng mua luôn sản phẩm bọt tắm gội thiên nhiên dành cho em bé (bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy có 4 loại hương thơm khác nhau : Fancy  – Blueberry  – Raspberry – Floral ). Mình chỉ đặt mua 2 loại hương thơm Floral và Blueberry dùng thử thôi.

Ngoài ra với sản phẩm bọt tắm gội thiên nhiên của Mamamy thì có thêm 2 dưỡng chất siêu dưỡng ẩm và kháng khuẩn giúp bảo vệ da của em bé : tinh chất hạt bưởi chùm và Sodium Hyaluronate tự nhiên (dùng trong các sản phẩm dưỡng da cao cấp).

Có lẽ mình cũng không cần giới thiệu quá nhiều về sản phẩm vì những hình minh họa bên trên đã giải thích khá rõ về bọt tắm gội thiên nhiên của Mamamy rồi.

Sau đây là trải nghiệm dùng thử của mình với sản phẩm bọt tắm gội mùi hương Floral :

  • Khi tạo bọt thấy khá thơm. Tuy nhiên, hương thơm không lưu lại lâu, chỉ 1 lúc sau khi tắm rửa là mùi hương hầu như bay hết.
  • Cảm giác sau khi sử dụng sản phẩm thấy da khá sạch sẽ (dù mùi hương không lưu lâu).
  • Bình tạo bọt nhiều, dễ sử dụng, ấn nhẹ nhàng là đã tạo bọt. Cảm giác đầu ấn tạo bọt to và khá tốt, khó hỏng như 1 số đầu tạo bọt khác.

Mới sử dụng nên mình cũng chỉ đánh giá sơ qua thôi. Nhưng có thể thấy bọt tắm gội có ưu điểm nổi trội dễ tắm gội hơn cho em bé, đỡ phải xoa dầu gội để tạo bọt như thông thường.

Nói chung sản phẩm khá ổn để các mẹ sử dụng thử nhé.

Đánh giá – Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy Floral – Blueberry
Đánh giá – Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy Floral – Blueberry