Đánh giá – Cacao sữa 3in1 cao cấp Lacacao (The Kaffeine)

Đợt vừa rồi công ty The Kaffeine có bán sản phẩm dùng thử Lacacao trên Tiki với giá dùng thử 9k (chương trình dùng thử đã hết hạn rồi nhé, nhưng đợt này có giảm giá nên mình cũng đặt mua thêm gói 500gr). Mình tranh thủ mua ngay 2 túi – 1 cacao nguyên chất và 1 cacao sữa 3in1.

Trước mình cũng thỉnh thoảng mua các loại bột cacao, ngũ cốc 3in1 – 5in1 ở siêu thị. Nhưng khi dùng thử Lacacao thì mình thấy có sự khác biệt rõ.

Chất lượng sản phẩm Lacacao 3in1 Premium của The Kaffeine có chất lượng bơ cacao cao 18-20% đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu nhé.

Mình và người nhà dùng thử thấy khá bùi và béo, mịn và thơm hơn hẳn so với 1 số loại khác. Có thể thấy lượng bơ cacao quyết định nhiều đến chất lượng của bột cacao.

1 số người mua dùng thử đều đánh giá sản phẩm chất lượng tốt, uống ngon hơn các loại bột cacao thông thường đang bán.

“Rất ngon, vị béo quyện với vị đắng cho ra ly cacao sữa đá rất ngon.”

“Đắt sắt ra miếng, nói chung giá không mềm nhưng chất lượng thì k chê được”

Bạn mua về dùng để tặng quà hay mời khách thì cũng khá ổn luôn – vì chất lượng tốt hơn hẳn loại bình thường khác.

Lacacao 3in1 Premium thuộc dòng sản phẩm cacao cao cấp:

  • Xuất xứ: Đồng Nai, Việt Nam.
  • Hàm lượng bơ cacao 18-20% (chuẩn quốc tế)
  • Tỷ lệ cacao chiếm 70%, còn 30% là đường và sữa.
  • Đạt chứng nhận UTZ – một chứng nhận quan trọng trong lĩnh vực cacao.

Tại Việt Nam, có hai vùng đất đỏ bazan phù hợp trồng cacao là Đồng Nai và Bến Tre. Cacao nguyên chất LACACAO PREMIUM là dòng cacao được trồng tại miền núi của tỉnh Đồng Nai.

Bột cacao nguyên chất là sản phẩm sau khi nghiền hạt cacao và tách bớt bơ cacao. Nếu là sản phẩm giá rẻ thì hầu như bột cacao bị tách hết phần bơ cacao, còn các sản phẩm bột cacao nguyên chất cao cấp thì giữ 10-22% lượng bơ cacao tùy nhu cầu sử dụng. Từ đó, người dùng có thể thấy bơ cacao là phần tạo nên chất lượng của bột cacao.

The Kaffeine có 2 dòng sản phẩm là LACACAO PREMIUM và LACACAO STANDARD, hàm lượng bơ cacao của dòng LACACAO PREMIUM là 16%-18%, cao hơn dòng LACACAO STANDARD là 12%-16%, nên khi dùng bạn có thể thấy chất lượng của dòng Premium sẽ thơm ngon hơn.

Đánh giá – Cacao sữa 3in1 cao cấp Lacacao (The Kaffeine)
Đánh giá – Cacao sữa 3in1 cao cấp Lacacao (The Kaffeine)