Đánh giá – Kem đánh răng Kolbadent thảo dược thuần khiết

Gần đây em mình có mang 1 tuýt kem đánh răng hàng tặng dùng thử, nhãn hiệu Kolbadent. Tiện mình dùng thử rồi đánh giá sơ qua. Vì thương hiệu kem đánh răng này đang giới thiệu dần với người tiêu dùng, nên ở 1 số cửa hàng Vinmart+ có hàng tặng thử dùng, nếu bạn mua hàng ở Vinmart+ có thể hỏi các em bán hàng ở đó xem.

Tuýt kem đánh răng hàng tặng thử thì khá nhỏ thôi, đủ để người dùng cảm nhận.

  • Theo như thông tin trên vỏ hộp thì Kolbadent là nhãn hiệu kem đánh răng xuất xứ Thái Lan.
  • Kolbadent có thành phần chiết xuất từ tinh dầu cây đinh hương, tinh dầu lá duối và bạc hà.
  • Tác dụng : giảm nguy cơ chảy máu nướu, viêm nướu, hơi thở hôi và loại bỏ mảng bám trên răng.

Mình có dùng thử khá nhiều loại kem đánh răng thành phần tự nhiên, nên cảm nhận của mình khi dùng thử loại kem đánh răng Kolbadent là mùi kem đánh răng khá nồng mùi tinh dầu ( Kolbadent được quảng cáo chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên thuần khiết), mình có ngó qua thành phần thì thấy có 1 số chất khác nữa – chắc là để làm kem đánh răng.

Thường tinh dầu có đặc điểm là nồng, và lưu mùi lâu. Sau khi đánh răng bằng Kolbadent, mình thấy mùi tinh dầu vẫn lưu khá lâu trong miệng. Nhưng mùi kem đánh răng Kolbadent thì có mùi tinh dầu đặc trưng hơi lạ. Nếu bạn là người thích dùng sản phẩm thiên nhiên thì có thể thử dùng. Giá tuýt Kolbadent cũng tương đương với 1 số dòng kem đánh răng Hàn Quốc nhập khẩu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply