Đánh giá – Nước giặt bồ hòn với quế Be Bio

Mình có giới thiệu qua về bóng giặt sinh học trước đây, nhưng nếu bạn là người thích sử dụng các sản phẩm thuần thiên nhiên thì chắc sẽ không bỏ qua sản phẩm nước giặt bồ hòn.

Bồ hòn là 1 loại quả có khả năng tẩy rửa tự nhiên, làm sạch khá tốt, thích hợp để dùng giặt quần áo, rửa chén bát, vệ sinh nhà cửa, tắm cho thú cưng,…

Tuy nhiên để sử dụng quả bồ hòn thì hơi rườm rà vì phải đun và chắt lọc nước bồ hòn dự trữ khi dùng. Nắm bắt nhu cầu của người dùng, 1 số nơi đã cung cấp các sản phẩm như bột bồ hòn, nước bồ hòn nguyên chất,… để tiện sử dụng.

Trước đây mình có dùng thử nước rửa chén bồ hòn nhưng có vẻ không hợp lắm, vì mùi nước bồ hòn hơi khó ngửi 1 tí. Nên thường thì 1 số chỗ sẽ kết hợp nước bồ hòn với quế hoặc 1 loại quả nào đó để bớt mùi bồ hòn.

Mình có mua thử 1 chai nước giặt quần áo lót bồ hòn & quế của Be Bio từ cửa hàng HomeFood và thấy khá ổn. Mùi nhẹ nhàng hơn mà cảm giác giặt cũng khá sạch, mỗi tội giá bán của BeBio hơi đắt. Nếu bạn thích sử dụng nước bồ hòn mà ngại khoản pha chế thì có thể mua thử chai bồ hòn nguyên chất hoặc chai nước giặt bồ hòn & quế như của mình dùng thử.