Đánh giá – Nước súc miệng Dr. Muối (truyền thống và hương chanh)

Nói về nước súc miệng thì hiện có khá nhiều nhãn hiệu, từ nước ngoài cho đến Việt Nam. Gần đây nhất là mình có dùng thử nước súc miệng Sao Thái Dương (có nano bạc).

Nhưng nếu bạn là người thích những sản phẩm thiên nhiên và truyền thống, thì sẽ thích đơn giản là súc miệng bằng nước muối. Thường nhiều người sẽ nghĩ là súc miệng với nước muối mặn mặn, càng mặn thì càng tốt. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy. Bạn mình bảo trước có mua thử dùng nước súc miệng muối pha sẵn, họ pha nhạt, chỉ hơi vị muối 1 chút. Nên mình quyết định đặt mua thử 2 chai nước súc miệng muối – bạn có thể mua ở ngoài hiệu thuốc. (trước mình pha nước muối để súc miệng khá đặc, mặn chát, ngậm 1 lúc là chịu không nổi vì mặn).

Mình dùng thử 2 loại của thương hiệu Dr.Muối :

  • Một loại là nước súc miệng muối truyền thống – chỉ có muối.
  • Loại thứ 2 cũng là nước súc miệng muối có thêm hương chanh tự nhiên.

  • Theo hướng dẫn thì ngậm và súc miệng nước muối trong 30-60 giây (tương đương 1 phút).
  • Vị muối rất nhẹ, nếu là loại có hương chanh thì thơm mùi chanh.
  • Chai nước muối cũng đi kèm luôn cốc nhựa nhỏ để đo lường lượng nước muối phù hợp để súc miệng – như mấy chai siro ho ^^.

Mình ăn trưa xong, thử dùng súc miệng nước muối hương chanh, thấy sau khi súc miệng bớt hẳn mùi thức ăn luôn, khá là thích.

Nước súc miệng thông thường bên ngoài pha nhiều chất, nên một số người sẽ sợ trẻ nhỏ dùng nuốt phải – nên nước súc miệng muối truyền thống sẽ là 1 sự lựa chọn an toàn cho gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Sau khi dùng thử qua sản phẩm nước súc miệng muối truyền thống, bạn sẽ biết nồng độ muối thích hợp, sau có thể tự pha nước muối cũng được.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply