[atcoupon type="nguyenkimvn"] [atcoupon type="yes24vn"] [atcoupon type="shopee"] [atcoupon type="lazadacps"]

Đánh giá – Quần đùi thun Voga vải cao cấp Modal

Nếu bạn cần 1 chiếc quần đùi mặc để tiện hoạt động, tiện chơi thể thao mà không sợ bai dão hay dễ rách thì bạn có thể cân nhắc các dòng quần của Voga với chất liệu vải gỗ sồi Modal giúp hút ẩm tốt, chất thun mát, co giãn 360, đường may chắc chắn và nhất là giá cả thì rẻ hơn so với các hãng khác 1 chút.

  • Sản phẩm “Made in Vietnam”
  • Vải: 95% MicroModal + 5% Spandex
  • Lưng thun dệt từ sợi Poly

Mình mua thử mấy chiếc đúng đợt sale trên Shopee của hãng Voga Underwear, mình thấy chất liệu khá ổn. Tính giá trung bình mình mua 1 chiếc quần Voga tầm 90k – giá cao hơn so với quần đùi chất cotton. Tuy nhiên chất vải Modal thì có vẻ mềm mịn và hút ẩm, thoáng mát tốt.

Hàng chuyển đến thấy quần được để trong bao bì túi giấy khá thân thiện môi trường và trông cũng gọn đẹp. Nhưng khi chọn size thì bạn nên xem kĩ hướng dẫn hoặc cần thì nhắn hỏi bên công ty để chọn size cho phù hợp, vì quần co dãn khá tốt nên nếu không cẩn thận thì bạn dễ chọn quần cỡ rộng đấy.

[atcoupon type="adayroi" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="tikivn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="lottevn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="shopee" cat="nha-cua-doi-song"]