[atcoupon type="nguyenkimvn"] [atcoupon type="yes24vn"] [atcoupon type="shopee"] [atcoupon type="lazadacps"]

Đánh giá – Sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura

Trước bạn mình có tìm hiểu về nông nghiệp tự nhiên – trồng trọt thuận tự nhiên và có giới thiệu cho mình cuốn sách “Cuộc cách mạng một cọng rơm”. Mình đọc thấy khá hay. Sau đó 1 thời gian thấy nhà sách Thái Hà quảng cáo cuốn “Quả táo thần kỳ của Kimura”, mình quyết định mua về đọc thử.

“Quả táo thần kỳ của Kimura” kể về quá trình 1 người nông dân Nhật Bản trồng những cây táo phát triển thuận tự nhiên ở vùng quê.

  • Là một nhân viên bình thường, Kimura quyết định trở về quê hương Hirosaki để thực hiện giấc mơ có một trang trại trồng táo của riêng mình.
  • Ông học hỏi từ cuốn sách của tác giả “Cuộc cách mạng 1 cọng rơm” và quyết định trồng cây táo thuận tự nhiên, không phân bón hóa học và không thuốc trừ sâu.
  • Sau 20 năm vất vả với vấn đề cải tạo đất để cây táo có thể phát triển tự nhiên, giờ trang trại trồng táo của ông nổi tiếng với những quả táo thuộc hàng ngon nhất ở Nhật Bản, và thậm chí táo của ông bổ ra để 2 năm mà không bị chuyển màu lâu, có thể bảo quản trong 2 năm không bị hư thối, chỉ teo nhỏ lại nhưng hương vị vẫn ngọt ngào.
  • Với cuộc hành trình hàng chục năm để hiện thực giấc mơ về trồng trọt thuận tự nhiên. “Quả táo thần kỳ của Kimura” là 1 cuốn sách để tham khảo cho những ai yêu thích tự nhiên và cây cối.

[atcoupon type="adayroi" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="tikivn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="lottevn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="shopee" cat="nha-cua-doi-song"]