[atcoupon type="nguyenkimvn"] [atcoupon type="yes24vn"] [atcoupon type="shopee"] [atcoupon type="lazadacps"]

Đánh giá – Thảm xốp ghép lót sàn cho trẻ em Smile Puzzle

Thảm chơi cho bé

Thảm xốp nào tốt, chất lượng, không bị mùi, không độc hại để trải sàn nhà hoặc cho em bé, trẻ nhỏ bò chơi ?

Đợt này mình gặp vấn đề với dòng thảm xốp trải sàn của nhà mình. Mặc dù là dòng thảm xốp ghép (có mặt nỉ) được sản xuất bởi Việt Nam, nhưng mỗi lần lau giặt hoặc ẩm là y rằng thảm bị bốc mùi hôi khó chịu, thậm chí khi khô rồi mà thảm vẫn có mùi hôi thoang thoảng.

Mình quyết định thay thảm xốp cũ bằng dòng thảm xốp chất lượng hơn. Tuy nhiên, hầu hết dòng thảm được sản xuất đều nói rằng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nhưng hầu như không có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm. Giá tuy rẻ nhưng mình không muốn mua hàng xốp kém chất lượng rồi về không dùng được lại bỏ đi.

Vô tình khi tìm kiếm thì mình bắt gặp dòng sản phẩm thảm xốp ghép trải sàn (đặc biệt cho trẻ em chơi) chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu dành trải sàn nhà cho trẻ em chơi – có dòng màu trơn, màu pastel, chữ cái, chữ số, côn trùng  :

  • Tiêu chuẩn châu Âu
  • Đàn hồi và giảm va chạm
  • Kích thích màu sắc
  • Không độc hại
  • Không mùi
  • Giúp bảo vệ trẻ.

Mình quyết định đặt mua thử và thấy chất lượng khá ổn, bóc sản phẩm ra khỏi vỏ bọc dùng luôn mà không thấy mùi gì mấy. Chất lượng cũng ổn, tuy chưa thuộc loại xuất sắc nhưng chấp nhận được. Nếu bạn muốn tìm 1 dòng thảm xốp trải sàn cho bé có thể tham khảo Smile Puzzle. Bạn nên mua trực tiếp từ hãng nhé, vì mình thấy có tư nhân nhập về bán nhưng đẩy giá bán lẻ khá cao đển gấp 1,5 lần giá bán lẻ của hãng.

Sau đây là thông tin mình tham khảo :

Nếu bạn mua hàng trên 500k sẽ được giảm 1/2 phí ship.

Đơn hàng 1 triệu trở lên thì freeship.

Đơn hàng 2 triệu trở lên thì giảm 5% và freeship.

Đánh giá – Thảm xốp ghép lót sàn cho trẻ em Smile Puzzle
Đánh giá – Thảm xốp ghép lót sàn cho trẻ em Smile Puzzle
[atcoupon type="adayroi" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="tikivn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="lottevn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="shopee" cat="nha-cua-doi-song"]