[atcoupon type="nguyenkimvn"] [atcoupon type="yes24vn"] [atcoupon type="shopee"] [atcoupon type="lazadacps"]

Đánh giá – Tinh dầu bạc hà nguyên chất Hakufarm

8 Total Score
Chất lượng tinh dầu ổn.

Tinh dầu bạc hà Hakufarm cay, thơm dịu.

PROS
  • Chất lượng tinh dầu tạm ổn.
  • Giá cả hợp lý, giảm giá mạnh khi mua số lượng nhiều.
  • Tinh dầu nguồn gốc nhập từ Ấn Độ.
CONS
  • Chất lượng tinh dầu kém hơn so với bên Laturelle. Bạc Hà Laturelle thì có mùi the mát rõ ràng hơn.
  • Chỉ có cửa hàng ở Hồ Chí Minh nên khách tỉnh khác khó có cơ hội để dùng thử tinh dầu trước khi mua.

Từ lúc bắt đầu đánh giá về tinh dầu, mình mua thử khá nhiều dòng thương hiệu tư nhân và phải bỏ khá nhiều vì chất lượng kém. Lần này mình quyết định mua thử dòng tinh dầu bạc hà nguyên chất của Hakufarm (do 1 chị Việt Kiều Nhật lập lên thương hiệu Hakufarm và tinh dầu được nhập từ Ấn Độ – thông tin mình hỏi được là vậy).

Vì sao mình lại chọn tinh dầu bạc hà (hoặc tràm gió) để mua ? Vì đây là dòng tinh dầu phổ biến và hay được nhiều người mua, như bạc hà có tác dụng làm tỉnh táo, tràm thì giúp giữ ấm người.

Vậy sau khi dùng qua thử dòng tinh dầu bạc hà nguyên chất Hakufarm thì mình nhận thấy gì ?

  • Sau khi dùng qua 1 số hãng, mình nhận thấy có sự khác biệt về chất lượng tinh dầu. Dễ hiểu vì sao 1 số hãng có tiếng bán giá khá đắt – nhưng mình chỉ chọn mức trung trung để mua thôi.
  • Tinh dầu bạc hà nguyên chất Hakufarm có mùi cay, để xa xa thấy thơm dịu nhẹ. Mình thấy chất lượng cũng ổn.
  • Mức giá bán tinh dầu của Hakufarm cũng ở mức dễ chịu hơn 1 chút so với các thương hiệu khác.
  • Tuy nhiên, như mình đã dùng qua dòng tinh dầu bạc hà nguyên chất Laturelle thì mình nhận thấy tinh dầu bạc hà Laturelle có mùi bạc hà cay thơm và mùi the mát, cảm giác mùi gần gũi với thiên nhiên. Nên mình thấy dòng tinh dầu bạc hà của Laturelle nhỉnh hơn về chất lượng so với Hakufarm.

Nói chung là nếu bạn mua dòng bạc hà nguyên chất của 1 thương hiệu thì khó mà nói tốt mức nào. Nhưng khi bạn được dùng thử qua tinh dầu của các hãng khác nhau thì bạn sẽ dễ nhận ra chất lượng tinh dầu khác nhau thế nào.

Mình nói luôn là bạn đừng ham mua tinh dầu quá rẻ tầm 40-60k cho 10ml,trong khi hàng thương hiệu đều trên 100k – đấy là chưa nói đến chất lượng tinh dầu giữa các thương hiệu có tiếng cũng cao thấp khác nhau.

Nếu bạn định mua của thương hiệu nào thì nên đến ngửi thử mùi tinh dầu của hàng dùng thử ở cửa hàng. Chứ mua hên xui thì có lẽ bạn sẽ phí kha khá tiền đấy.

Đánh giá – Tinh dầu bạc hà nguyên chất Hakufarm
Đánh giá – Tinh dầu bạc hà nguyên chất Hakufarm
[atcoupon type="adayroi" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="tikivn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="lottevn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="shopee" cat="nha-cua-doi-song"]