[atcoupon type="nguyenkimvn"] [atcoupon type="yes24vn"] [atcoupon type="shopee"] [atcoupon type="lazadacps"]

Đánh giá – Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol – Das Gesunde Plus

100.000đ

9 Total Score
Chất lượng tốt !

Chất lượng sản phẩm tinh dầu khá tốt, thơm mùi bạc hà Nhật Bản.

PROS
 • Nguồn gốc tinh dầu từ Đức.
 • Đóng gói gọn, đẹp, thông tin rõ ràng.
 • Thơm mùi bạc hà Nhật Bản.
 • Giá quá hợp lý - 100k/30ml thoải mái dùng.
CONS
 • Ngôn ngữ trên chai tinh dầu là tiếng Đức nên nhiều người sẽ bị khó khăn khi tham khảo cách sử dụng, hạn dùng ....
Update - 2020.10.02Sau 1 thời gian sử dụng , mình cảm nhận là dòng tinh dầu bạc hà Mivolis này dùng tạm ổn, tuy nhiên nếu nói về mùi hương thì kém hơn so với dòng bạc hà peppermint.

Trước mình đã giới thiệu với các bạn về tinh dầu nguyên chất peppermint của L’aturelle (L’amoritane) và Haku Farm. Nói về dòng tinh dầu bạc hà thì Haku Farm dùng thấy chất methol cay nồng thơm mát, tuy nhiên mùi bạc hà the mát tự nhiên thì không bằng như tinh dầu của L’aturelle.

Giá tinh dầu bạc hà nguyên chất dao động từ 100k – 135k/10ml (dòng cao cấp nhập từ Châu Âu thì giá >170k/10ml). Nếu bạn muốn mức giá rẻ thì chỉ còn cách mua từ 100 ml trở lên thì như bên Hakufarm là 550k/100ml.

Gần đây mình tìm thấy dòng tinh dầu bạc hà Mivolis (Das Gesunde Plus) xách tay của Đức với mức giá rẻ hơn nhiều, chỉ > 100k/30ml (tương đương 40k/10ml). Một mức giá cạnh tranh mà khó có dòng tinh dầu nào có thể đưa ra. Tuy nhiên dòng tinh dầu này có vẻ là dòng bạc hà Nhật Bản – mùi bạc hà hơi khác so với peppermint. Tuy không so được với dòng peppermint, nhưng mình dùng thử thấy dòng tinh dầu bạc hà Nhật Bản cũng khá ổn, xách tay từ Đức (đồng nghĩa với chất lượng tinh dầu được đảm bảo).

Nếu bạn không có yêu cầu cao về tinh dầu bạc hà thì tinh dầu bạc hà Nhật Bản Mivolis là 1 lựa chọn khá ổn.

Công dụng /tác dụng của tinh dầu bạc hà :

 • Giảm buồn nôn và hỗ trợ tiêu hóa
 • Mang lại sức sống cho mái tóc (mùi thơm thanh mát và đặc tính làm dịu)
 • Hỗ trợ hô hấp
 • Đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương.
 • Tăng cường sức khỏe răng miệng.
 • ….

(nguồn :http://vienyhocungdung.vn/loi-ich-tuyet-voi-cua-tinh-dau-bac-ha-doi-voi-suc-khoe-20160514114932037.htm)

Lưu ý về tinh dầu trôi nổi trên thị trường:

Tinh dầu giá rẻ bán tràn lan của thương hiệu cá nhân nhỏ lẻ trên các trang thương mại điện tử thì chất lượng khá kém, có thể có hàng pha trộn hương liệu. Mình mua thử 1 vài thương hiệu nhỏ lẻ trên Shopee với giá 30k-40k/10ml – đăng cả video và giấy chứng nhận chất lượng, vậy mới thấy giờ dân buôn bán chụp giật thế nào – mà phải bỏ vì quá kém – trong khi hàng trăm khách hàng mua cho 5 sao, có vẻ khách có thói quen đánh giá trước khi sử dụng gây hiểu lầm tưởng là hàng chất lượng tốt.

Vì không ai đi kiểm chứng chất lượng của các thương hiệu ngoài những lời hứa hẹn và mấy cái video, giấy chứng nhận. Nếu bạn muốn chọn tinh dầu chất lượng thì nên chọn những nơi uy tín, nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, và bạn có thể dùng thử để xem chất lượng – các hãng, cửa hàng uy tín luôn có sản phẩm cho khách dùng, ngửi thử nhé.

Đánh giá – Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol – Das Gesunde Plus
Đánh giá – Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol – Das Gesunde Plus
100.000đ
[atcoupon type="adayroi" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="tikivn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="lottevn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="shopee" cat="nha-cua-doi-song"]