[atcoupon type="nguyenkimvn"] [atcoupon type="yes24vn"] [atcoupon type="shopee"] [atcoupon type="lazadacps"]

Đánh giá – tinh dầu nguyên chất quế Cinnamon L’aturelle

10 Total Score
Chất lượng tốt !

Tinh dầu cay nồng và rát da đúng kiểu quế.

PROS
  • Tinh dầu nguyên chất từ vỏ quế.
  • Mùi tinh dầu cay nồng và thơm.
CONS
  • Tránh để đổ, dính tinh dầu quế vào tay, sẽ gây rát da.
  • Giá có vẻ hơi cao tí.

Mình có mua mấy loại tinh dầu của L’aturelle, hiện trong tay còn 3 loại, nên mình cũng đánh giá luôn dòng tinh dầu nguyên chất quế Cinnamon của L’aturelle.

Về chất lượng tinh dầu của L’aturelle thì không phải bàn cãi, chất lượng khá tốt và ổn định. Tuy nhiên giá hơi cao so với các hãng tinh dầu trong nước khác, và thường không có chương trình giảm giá gì – hầu như mình biết có khuyến mãi gì của L’aturelle.

Về tinh dầu nguyên chất quế Cinnamon :

  • Nồng độ tinh dầu cao.
  • Đượt chiết xuất 100% nguyên chất từ vỏ quế.
  • Mùi hương cay nồng và khi lỡ dính lên da thì cay rát da luôn ^^. Tuy nhiên để xa ngửi thoang thoảng thì cảm thấy khá thơm.

Nói chung là sản phẩm tinh dầu quế khá ổn. (mình trước mua khá nhiều dòng tinh dầu của L’aturelle như sả chanh, lavender, ngọc lan tây, trà xanh,… thấy chất lượng đều ổn).

Nếu bạn cần tìm 1 sản phẩm tinh dầu quế Cinnamon chất lượng thì mình nghĩ nên cân nhắc thử qua dòng tinh dầu của L’aturelle, theo như mình được nghe lại loáng thoáng thì cô bán tinh dầu L’aturelle bán khá chạy, cho các nơi như Spa,…

*Sản phẩm lần này lấy thương hiệu L’amoritane. Nhưng so sánh thông tin thì đều cùng nơi sản xuất của L’aturelle.

[atcoupon type="adayroi" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="tikivn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="lottevn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="shopee" cat="nha-cua-doi-song"]