[atcoupon type="nguyenkimvn"] [atcoupon type="yes24vn"] [atcoupon type="shopee"] [atcoupon type="lazadacps"]

Đánh giá – Tinh dầu Tràm trà Mivolis Australisches Teebaumol

150.000đ

9 Total Score
Tinh dầu tràm trà chất lượng, giá rẻ.

Với giá bán 129k cho chai dầu tràm trà Úc 30ml, với giá này thì các shop tinh dầu cũng khó đưa ra mức giá tốt hơn.

PROS
  • Chất lượng tinh dầu tốt, đảm bảo. Nguồn gốc hàng Đức rõ ràng.
  • Giá cả hợp lý cho chai 30ml, dùng khá lâu. (*nhưng hạn dùng 6 tháng sau khi mở để đảm bảo chất lượng tinh dầu nhé).
  • Tinh dầu tràm trà Úc giúp sát khuẩn, kháng viêm. Hỗ trợ trị mụn nhọt tốt, sát khuẩn viêm da. Nếu bị ngứa ngáy bôi 1 chút thấy cũng đỡ
CONS
  • Hàng xách tay do các shop tự nhập về nên cũng khó kiểm tra xem đúng hàng chuẩn không. Nên chọn shop uy tín để mua.

Mỗi khi nhắc đến mụn nhọt, nhiều người – đặc biệt là chị em – sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm có chứa tinh dầu tràm trà – dòng tinh dầu giúp sát khuẩn, kháng viêm tốt, đặc biệt giúp trị mụn nhanh.

Đương nhiên nói đến giữ gìn sức khỏe thì không gì hơn vận động và tập thể dục thể thao – giúp đào thải chất độc trong người tốt, thúc đẩy lưu thông máu. Bạn sẽ khó bị mụn nhọt hay đỡ viêm da.

Nhưng nếu vì lí do nào đó có mụn mà bạn muốn tạm thời sát khuẩn và tiêu viêm nhanh thì có thể nhờ đến tinh dầu tràm trà.

Mình đã dùng thử tinh dầu tràm trà nguyên chất – Tea Tree Oil – khá lâu nhưng vì giá khá đắt và cũng lười bôi nên mình không để ý nhiều. Đợt gần đây, mình có đặt hàng trên Shopee và bị giao nhầm hàng tinh dầu bạc hà thành tràm trà, nên mình dùng thử luôn xem sao mà nhiều người tung hô tác dụng trị mụn của tinh dầu tràm trà đến vậy – cũng nhờ dòng tinh dầu Tràm trà Mivolis Australisches Teebaumol (nguồn gốc xách tay Đức) tận 30ml có giá hơn 100k nên mình dùng bôi cũng thoải mái hơn, không lo hết nhanh.

Sau khi dùng thử mình cảm nhận như sau :

  • Chất lượng tinh dầu khá ổn, hàng Đức nên chất lượng đảm bảo. Mùi tinh dầu tràm trà thoang thoảng thơm (đừng đưa sát mũi không thì mùi tinh dầu nồng hơi khó ngửi).
  • Như giới thiệu là dòng tràm trà Úc nhé. Thường thì chỉ bôi ngoài da thôi nhé.
  • Dùng bôi mụn nhọt khá tốt, mụn nhọt mau xẹp.
  • Với viêm da thì tinh dầu tràm trà cũng hỗ trợ khá tốt để sát khuẩn và kháng viêm (mình bôi thử thấy đỡ viêm da nhanh, hôm trước bôi mà hôm sau da đã se mặt lại).
  • Hạn dùng sản phẩm là 6 tháng sau khi mở sản phẩm – chất lượng đảm bảo trong 6 tháng nhé, theo mình tham khảo vỏ sản phẩm thì hình như vậy.

Nói chung thì các chị em hay tập trung vào tác dụng sát khuẩn trị mụn nhọt, kháng viêm của dòng tinh dầu tràm trà này là chính. Nếu bạn có thể kết hợp với vận động, tập thể thao thì da đẹp, dáng chuẩn là bình thường ^^.

Mình chỉ giới thiệu qua vậy thôi, nếu bạn có nhu cầu có thể thử mua, mình đưa link bên trên – shop mình mua sản phẩm.

Đánh giá – Tinh dầu Tràm trà Mivolis Australisches Teebaumol
Đánh giá – Tinh dầu Tràm trà Mivolis Australisches Teebaumol
150.000đ
[atcoupon type="adayroi" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="tikivn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="lottevn" cat="nha-cua-doi-song"] [atcoupon type="shopee" cat="nha-cua-doi-song"]