Đánh giá – Kéo Tỉa Tóc Chuyên Nghiệp Nhơn Hòa NHK-6TT1R

Nếu bạn thỉnh thoảng muốn cắt tóc cho trẻ nhỏ hoặc người nhà, hẳn bạn sẽ giống mình, muốn tìm 1 cái kéo cắt tóc tốt (nhưng giá rẻ rẻ). Mình dạo qua trên mạng thấy khá nhiều nơi bán kéo, nhưng phần lớn giá kéo khá cao, phần lớn là tư nhân bán. Kéo tốt thì nguồn gốc cũng rõ ràng, nhưng kéo rẻ thì không biết nguồn gốc thế nào.

Nếu là người cắt tóc chuyên nghiệp, việc mình mua 1 cái kéo xịn là bình thường, nhưng nhu cầu cá nhân lâu lâu mang ra cắt 1 chút thì đầu tư mua 1 cái kéo tốt, giá phải chăng là được. Lý tưởng là giá kéo tầm 200k-300k.

Người hay cắt tóc thì bảo kéo tốt phải tầm hơn 500k cũng khiến mình suy nghĩ nhiều khi tìm mua. Phần lớn nguồn gốc kéo không xác định được, ngại hàng Trung Quốc gia công kém nên mình muốn tìm mua kéo sản xuất của công ty Việt Nam cho yên tâm.

Em mình thì chạy ra ngay Daiso bán hàng đồng giá kiếm 2 cái kéo cắt tóc (40k/cái), Trung Quốc gia công, dùng thì rít, không trơn, nhẹ mỏng manh. Lúc đầu mình cũng thấy hay hay, nhưng lúc đặt mua xong kéo Nhơn Hòa thì thấy đúng là chất lượng khác hẳn.

Kéo mình mua là Kéo Tỉa Tóc Chuyên Nghiệp Nhơn Hòa – Nguyễn Đình NHK-6TT1R, giá 259k, mức giá tạm chấp nhận được.

  • Nguồn gốc rõ ràng, hàng Việt Nam sản xuất.
  • Kéo chắc chắn, dày dặn. Thiết kế đẹp, sang trọng.
  • Kéo được làm từ loại thép không gỉ 420 J2 – loại thép chuyên dùng cho sản xuất kéo, dao kiếm và các loại dụng cụ cắt khác, với nhiệt luyện độ cứng lên đến 60 HRC, giúp kéo sắc và bền hơn.
  • Kéo dùng khá nhẹ nhàng, trơn khi cắt. (cầm cắt cứ xoẹt xoẹt như kiểu mấy bác cắt tóc ngày xưa ấy).
  • Để ý kéo mới mua về, bên sản xuất cũng cẩn thận cho ít dầu mỡ bôi trơn khớp kéo, khá cẩn thận.

Thường kéo rẻ, dùng lâu sẽ bị trờn dần, nhưng kéo chất lượng tốt thì sẽ bền hơn 1 chút, yên tâm khi dùng. Nói chung là hiện mình khá ưng ý với chiếc kéo tỉa tóc mới mua này. (còn cắt tóc thì mình hay dùng tông đơ rồi, nhưng nên mua tông đơ chính hãng, đừng mua hàng Trung Quốc gia công vừa đắt vừa mau hỏng).

Đánh giá – Kéo Tỉa Tóc Chuyên Nghiệp Nhơn Hòa NHK-6TT1R
Đánh giá – Kéo Tỉa Tóc Chuyên Nghiệp Nhơn Hòa NHK-6TT1R