Đánh giá – Bình Đun Siêu Tốc Electrolux EEK1303W – 1.5 Lít

Không biết mọi người có ai gặp tình huống như mình không, nhưng mấy bình đun siêu tốc mình mua của 1 vài hãng hầu như đã bị lỗi, trục trặc gần hết. Mình mua 1 số sản phẩm có mức giá bình dân của Tefal, Lock & Lock, đều đã bị lỗi sau 1 thời gian dùng (giá mua cũng tầm 400k-500k sau giảm giá).

Bình siêu tốc mình dùng gần đây nhất là : Ấm Điện Đun Nước Bằng Thủy Tinh Lock&Lock EJK418SLV (1.8 lít). Nhưng gần đây chiếc bình này cũng bị nứt nên mình đành tìm mua 1 chiếc bình có thể bền bỉ hơn cho bố mẹ mình dùng.

Trước mình có mua 1 chiếc bình siêu tốc của Zelmer – 1 thương hiệu Ba Lan – theo tiêu chuẩn Châu Âu hơn 1 triệu, hiện dùng vài năm vẫn khá tốt. Nên mình tham khảo qua 1 số hãng chuyên điện máy (nhất là các thương hiệu Châu Âu, tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe hơn) như Elmich, Electrolux,… hi vọng với tiêu chuẩn chuyên sản xuất điện máy Châu Âu thì sản phẩm sẽ bền hơn.

Sau khi mình đọc qua các đánh giá của người dùng, thấy có sản phẩm Bình Đun Siêu Tốc Electrolux EEK1303W được mọi người khen và người nhà họ dùng qua thấy khá bền, đã dùng mấy năm chưa hỏng. Nên sau khi cân nhắc, mình quyết định mua 1 bình siêu tốc Elextrolux EEK1303W để dùng thử.

Những ưu  điểm khi mình mua :

  • Trên trang web Elextrolux giới thiệu : Elextrolux EEK1303W là dòng ấm đun nước EasyLine của Electrolux với thiết kế cổ điển sang trọng, phù hợp cho nhà bếp.
  • Thương hiệu Châu Âu – Electrolux, đương nhiên đi kèm là tiêu chuẩn sản phẩm khắt khe hơn trong sản xuất.
  • Thiết kế bình theo tiêu chuẩn của hãng nên bình to, tay cầm của bình dễ cầm nắm, sử dụng.
  • Bình có tính năng tự động ngắt điện khi nước sôi hoặc cạn nước.
  • Thời gian trung bình đun sôi tầm 5 phút. Dây cắm cũng dài, tiện khi cắm điện (không bị kiểu dây ngắn như 1 số sản phẩm kém chất lượng).
  • Được nhiều người dùng đánh giá cao khi sử dụng vài năm vẫn khá tốt, bền bỉ.
  • Đặc biệt là giá cả rẻ, giảm giá còn 399k (giá bán lẻ 690k). Mức giá khá ổn cho 1 sản phẩm thông dụng.

Sau khi mua về dùng 1 thời gian, bố mình khen bình dùng tốt, cảm giác bền bỉ. Có 1 điểm nhỏ mình chưa ưng lắm là lắp bình mở không được rộng lắm nên đôi khi nếu chỗ lấy nước hơi chật sẽ hơi bất tiện tí.