Đánh giá – Bình nước giữ nhiệt Lock&Lock

Mình mua chiếc bình giữ nhiệt Lock&Lock này cũng khá lâu rồi, vào dịp giảm giá nên mức giá cũng rẻ hơn nhiều. Mua lâu rồi nên mình cũng không nhớ tên của dòng bình này nữa. Tuy nhiên, mình cũng đánh giá sơ qua để các bạn có thể tham khảo khi muốn mua 1 chiếc bình giữ nhiệt thích hợp.

Nói chung thì các dòng bình giữ nhiệt hiện nay xêm xêm nhau thôi, không có khác biệt quá nhiều. Trừ 1 số dòng đắt tiền (giá bình lên đến 1-2 triệu hoặc hơn) thì chất lượng bình sẽ tốt hơn. Còn mình thấy dùng mấy dòng bình giữ nhiệt tầm mấy trăm nghìn thì không khác nhau mấy, chủ yếu là hình thức bình có thể bắt mắt, đánh vào tâm lí người tiêu dùng thích đồ độc đáo, lạ mắt.

Mức giữ nhiệt đối với nước nóng của dòng bình này tầm 8 tiếng. Giữ lạnh thì có thể lâu hơn – tham khảo qua 1 số dòng bình giữ nhiệt thì mình thấy thông số thời gian giữ nhiệt không chênh lệch nhau mấy. Nên về thời gian giữ nhiệt và giữ lạnh của bình thì mình thấy tạm ổn.

Nếu mình nhớ không nhầm thì dòng bình mình mua có dung tích tầm 350ml-400ml.

Nói thật là mình mua bình này vì thấy đang có khuyến mãi và bình cũng đẹp. Lúc nhận hàng thì cũng thấy đẹp. Bình sơn bóng và thiết khá đẹp, gọn và trông khá bắt mắt, hơi sang chảnh tí. Nhưng khi dùng thì hơi hụt hẫng tí, vì lúc đấy mới nhận ra dung tích bình hơi nhỏ – dung tích bình tầm 350ml-400ml thường phù hợp cho nữ nhiều hơn, vì nhỏ gọn và dung tích bình đủ dùng. Còn với mục đích dã ngoại, đi chơi xa, mình nghĩ bạn sẽ cần đến dòng bình dung tích lớn hơn từ 500ml-750ml – đương nhiên dung tích lớn thì bình sẽ hơi to, nhưng đi xa (đông người) thì bạn sẽ thấy sự tiện dụng hơn so với dòng bình nhỏ.

Nói chung là chất lượng bình ổn, giá cũng tạm chấp nhận (sau khi đã áp dụng giảm giá). Nếu bạn không yêu cầu quá cao thì có thể cân nhắc dòng bình giá rẻ hơn của Elmich.

Nếu mục đích đơn giản để pha đồ uống hằng ngày thì bình giữ nhiệt tầm 400ml tạm đủ dùng, nhưng nếu bạn mang đi dã ngoại chơi xa thì nên cân nhắc dòng bình dung tích lớn hơn tầm 500ml-750ml (tương đương 1 chai Lavie đấy).

Đánh giá – Bình nước giữ nhiệt Lock&Lock
Đánh giá – Bình nước giữ nhiệt Lock&Lock