Đánh giá – Gối cong / thẳng Memory Foam 50D Lock&Lock (cao su non)

Thấy 1 số bạn mua dòng gối cao su non hay còn gọi Memory Foam về dùng. Hôm nay mình viết 1 bài đánh giá ngắn về dòng gối này.

Trước mình đọc quảng cáo về dòng gói Memory Foam của Lock&Lock và mình thấy khá tò mò, đợt đấy lại có giảm giá nữa. Mình quyết định mua 1 chiếc gối Memory Foam 50D Hình Cong Lock&Lock, sau đấy mình còn mua 1 chiếc gối thường (gối thẳng) nữa, thậm chí cả gối chữ U du lịch.

Gối được quảng cáo rất hấp dẫn : “gối mút hoạt tính, loại mút mà các nhà khoa học của NASA đã nghiên cứu, chế tạo để phục vụ cho các nhà du hành vũ trụ với mục đích làm giảm tối đa áp suất trong không gian vũ trụ có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của họ …”

Nếu bạn nghe quảng cáo thì sẽ thấy rất thích sản phẩm. Tuy nhiên, do không trực tiếp xem sản phẩm và sử dụng qua, nhiều bạn sẽ thấy khá thất vọng khi mua về dùng.

Dòng gối này thực sự rất mềm, nằm dễ lún – khác hẳn so với dòng gối bông thông thường, gối bông tuy mềm nhưng vẫn có độ đàn hồi cao hơn.

Nếu gối cao su non dày thì nằm thoải mái hơn, vì tuy gối bị lún nhưng vẫn giữ được đầu cổ thoải mái. Nhưng nếu bạn mua phải gối có kích thước nhỏ và mỏng thì sẽ khá khó chịu khi dùng, vì gối đôi khi mềm lún hẳn xuống, mất cảm giác nâng đỡ cổ gáy.

Nếu bạn muốn mua dòng sản phẩm gối cao su non (memory foam) này, mình khuyên bạn nên ra 1 số cửa hàng của hãng gối nệm cao su như Liên Á,… và thử sản phẩm qua trước khi mua. Vì dòng gối cao su non này có giá khá đắt, và độ dày mỏng của sản phẩm cũng thay đổi tùy theo yêu cầu người dùng.

Mình thấy dòng gối cao su non này phù hợp với trẻ nhỏ hoặc người già hơn, chứ 1 số người trẻ thì có lẽ sẽ không thích dòng sản phẩm này.

  • Ngoài ra, Lock&Lock sử dụng túi nhựa đựng gối khá kém chất lượng, túi nhựa của mình để trong tủ thôi mà giờ lôi ra đã bị rách bung – những chi tiết nhỏ cho thấy các sản phẩm được tiết kiệm chi phí, nên các chi tiết rất nhỏ thường gia công hoặc mua sản phẩm kém chất lượng. (mình là người khá kĩ tính, khi mua 1 sản phẩm với giá 300-500 nghìn đồng thì những sản phẩm đi kèm như túi đựng đáng lẽ phải có chất lượng tốt mới đúng). Vì mình mua 1 số sản phẩm khác của Lock&Lock như gối hạt xốp chữ U (dùng 1 thời gian thì xẹp luôn, không dùng được nữa) hay gối Memory Foam chữ U (mỏng, dễ xẹp, cứ như dùng cho trẻ em) dùng đi du lịch đều không đạt yêu cầu.
Đánh giá – Gối cong / thẳng Memory Foam 50D Lock&Lock (cao su non)
Đánh giá – Gối cong / thẳng Memory Foam 50D Lock&Lock (cao su non)