Đánh giá – Máy lọc trực tiếp đầu vòi Eurolife EL-LS-D10

Trước mình hay dùng bình lọc nước để lọc qua nước máy rồi mới đun nấu, nhưng như vậy cũng khá bất tiện, vì phải lọc liên tục mấy lượt mới đủ nước để dùng khi nấu nướng.

Sau khi suy nghĩ, mình quyết định mua 1 đầu lọc nước có thể gắn luôn lên vòi của bồn rửa bát, như vậy có thể tiết kiệm thời gian lọc, và tiện dụng hơn khi sử dụng – dùng bao nhiêu nước thì lọc bấy nhiêu.

Có khá nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm lọc nước phổ biến Kangaroo, Karofi, AO. Smith,…. nhưng mình thấy trừ khi nhu cầu cao, còn không thì mình chỉ cần sử dụng 1 sản phẩm tầm trung (giá cũng rẻ hơn) là đủ. Ngày xưa ở quê, phần lớn người dân xây bể rồi dùng các lớp cát sỏi và than hoạt tính để lọc nước, nên mình nghĩ nếu nhu cầu không cao lắm, chọn 1 sản phẩm lọc nước bình thường là ổn, trừ khi bạn có điều kiện và cần nước tinh khiết lắm thì mới tham khảo các sản phẩm cao cấp (giá cũng khá đắt và tốn kém khi thay thế).

Sau khi quyết định tìm mua 1 sản phẩm lọc nước đầu vòi chất lượng, giá cả phải chăng, mình bắt đầu tìm mua trên các trang mua sắm lớn. Mình thấy người có nhu cầu mua sản phẩm này cũng không ít, nhưng 1 số sản phẩm của thương hiệu lớn nước ngoài thì giá khá cao – thường trên 1 triệu. Mình muốn mua 1 sản phẩm bình dân hơn, giá phải chăng hơn mà ai cũng có thể mua về dùng và thay thế lõi lọc khi cần.

Khi đó mình tìm và chọn được máy lọc trực tiếp đầu vòi Eurolife EL-LS-D10. Sau khi dùng 1 thời gian dài, mình đánh giá sản phẩm khá ổn, đáp ứng nhu cầu tối thiểu :

  • Sản phẩm thương hiệu Việt uy tín, của công ty Việt Nam. Sản phẩm sẵn có để mua và bảo hành thay thế.
  • Chất lượng sản phẩm khá ổn – không dám nói là chất lượng tốt, mà mình nhận xét chất lượng ổn so với mức giá bán.
  • Mức giá sản phẩm đầu lọc nước phải chăng – tầm 400.000đ – 500.000đ.
  • Lõi lọc cũng dùng lâu (chắc phải 1-2 năm), khá rẻ – giá tầm trên dưới 200.000đ.
  • Dễ lắp đặt, thay thế khi cần.

* Lưu ý là sản phẩm máy lọc trực tiếp đầu vòi Eurolife chỉ lắp được chủ yếu ở bồn rửa bát nhé, mình định lắp thêm ở phòng tắm mà không vừa.

Nói chung, đến giờ nhà mình đã dùng đầu lọc nước Eurolife được hơn 1 năm thì phải, vẫn bền và dùng tốt. Có thể chỉnh qua lại giữ chế độ lọc và chế độ chảy thường không lọc, khá tiện.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng lõi lọc, sau đây là hình minh họa cấu tạo của lõi lọc trên website của Eurolife để bạn tham khảo :

Đánh giá – Máy lọc trực tiếp đầu vòi Eurolife EL-LS-D10
Đánh giá – Máy lọc trực tiếp đầu vòi Eurolife EL-LS-D10