Đánh giá – Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy Blooming 800ml

PROS
  • Hương thơm dịu nhẹ.
  • Thành phần thiên nhiên, nguồn gốc thực vật.
  • Phù hợp giặt quần áo cho bé.
CONS
  • Thường giá nước giặt xả cho em bé cao hơn so với các dòng nước giặt thường.

Đợt này Mamamy đang khuyến mãi giảm giá 1 số dòng sản phẩm. Mình quyết định đặt mua thử 1 chai Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy Blooming 800ml + tặng kèm 1 túi nước giặt bổ xung Mamamy Bellis. (giá có cao hơn chút đỉnh nhưng vẫn rẻ hơn khá nhiều so với mua lẻ).

Dòng nước giặt xả thiên nhiên Mamamy được quảng cáo được làm hầu như từ các thành phần thiên nhiên, có nguồn gốc từ thực vật :

  • KHÔNG hóa chất tạo bọt SLS, SLES.
  • KHÔNG hóa chất bảo quản Paraben, MIT.
  • Có chứng nhận đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Sau khi sử dụng thử chất nước giặt xả Mamamy, mình nhận thấy nước giặt có mùi hương rất dịu nhẹ. Khi giặt xong thì mình thấy hầu như không có mùi hương lưu lại – nhưng quần áo cảm giác giặt sạch sẽ, không còn những mùi như mồ hôi,… nói chung là về chất lượng và độ an toàn thì khá ổn, giặt sạch nhẹ nhàng đối với quần áo của em bé ( không có nhiều hương liệu như các loại nước giặt khác).

Mình có ngó qua 1 số dòng nước giặt dành cho trẻ em khác nhưng mình vẫn thấy thành phần sản phẩm có 1 số hóa chất để làm sạch quần áo, không biết có an toàn 100% không. Nhưng nếu 1 sản phẩm có thành phần thiên nhiên (nguồn gốc thực vật) thì mình cảm thấy an tâm hơn nhiều khi sử dụng để giặt quần áo cho em bé. Nhưng nếu bạn là người thích sản phẩm thuần thiên nhiên thì mình gợi ý là bạn có thể sử dụng sản phẩm nước bồ hòn (100% thiên nhiên) để giặt giữ quần áo nhé, rất an toàn và yên tâm luôn.

Nói chung, đối với những nước giặt dành cho trẻ em hiện nay, nước giặt xả thiên nhiên Mamamy là sản phẩm ở mức chấp nhận được (không bị trộn lẫn các thành phần hóa chất), và là 1 trong những lựa chọn cho các mẹ.

Đánh giá – Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy Blooming 800ml
Đánh giá – Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy Blooming 800ml