Đánh giá – Dầu tràm gió Cung Đình Gold (98% tinh dầu tràm)

105.000đ 120.000đ

Hôm nay mình sẽ đánh giá nhanh cho các bạn về sản phẩm dầu tràm gió trị cảm Cung Đình Gold.

Hẳn nhiều bạn (đặc biệt là các mẹ) biết tinh dầu tràm gió rất có ích trong việc phòng cảm gió cho mẹ và bé an toàn trong mùa đông hay mùa mưa. Nhất là các mẹ có thể pha thêm tinh dầu tràm gió vào nước ấm tắm cho bé sẽ giúp đỡ trong việc giữ ấm và phòng cảm lạnh nhé.

Vì biết công dụng của tràm gió (người dân miền Nam hay miền Trung thì không còn lạ gì với lợi ích tràm gió), nên mình cũng dùng thử qua khá nhiều dòng tràm gió xem thế nào như Hoa Nén, Bé Thơ, Cung Đình, Laturelle …

Nói về chất lượng thì khi mình sử dụng dòng tinh dầu tràm gió Cajeput Laturelle (nhập khẩu) thì chất lượng nổi trội hơn hẳn, nhưng giá đắt và thiên về dược liệu hương liệu nhiều hơn – mùi cay nồng và thơm lâu.

Còn về sử dụng hàng ngày để bôi, tắm cho các bé giúp giữ ấm phòng cảm lạnh, cảm cúm, gió thì các dòng tinh dầu tràm gió Cung Đình, Hoa Nén, Bé Thơ đều có chất lượng tạm ổn để mua – giá cũng hợp lý với tầm 100k cho 50ml.

Riêng dầu tinh dầu tràm Cung Đình thì có 2 dòng Gold (mùa nắng, chất lượng tinh dầu cao hơn) và Silver (mùa mưa, chất lượng tinh dầu thấp hơn chút). Mình thì chọn mua dòng Cung Đình Gold, bán lẻ 112k cho 50ml.

  • Mùi tinh dầu thơm nhẹ, và không bị mùi hăng gắt.
  • Mình rửa mặt và thử xoa chút tinh dầu thấy hơi nóng ấm cả mặt. Hay lúc mới gội dầu mùa đông, mình cũng xoa 1 ít lên tóc thấy giữ ấm cho đầu, đỡ lạnh đầu.

Nói chung là dùng khá dịu nhẹ và an toàn, đảm bảo chất lượng.

 

Đánh giá – Dầu tràm gió Cung Đình Gold (98% tinh dầu tràm)
Đánh giá – Dầu tràm gió Cung Đình Gold (98% tinh dầu tràm)
105.000đ 120.000đ