Đánh giá – Tinh dầu treo xe ô tô / tủ quần áo/ treo phòng Hoa Nén

Lần này mình giới thiệu với các bạn sản phẩm tinh dầu treo xe ô tô, tủ quần áo hoặc treo trong phòng để khử mùi, thanh lọc không khí của Hoa Nén.

Vì sao mình lại chọn sản phẩm tinh dầu của Hoa Nén để giới thiệu ?

Trước đây mình dùng khá nhiều loại tinh dầu, tuy nhiên giá khá đắt. Mà đối với tinh dầu, dùng xả láng thoải mái thì mau hết lắm. Mấy lọ 10ml thì dùng 1 thời gian là hết veo. Mình luôn ưu tiên dùng hàng Việt Nam nếu như sản phẩm đấy có chất lượng. Nên trước đây mình có mua và dùng thử qua sản phẩm tinh dầu của Hoa Nén, mình thấy tinh dầu Hoa Nén có độ đậm đặc.

(bạn nên lưu ý khi mua tinh dầu nhé, 1 số loại kém hoặc rẻ có thể pha thêm cồn, mùi thơm rất ít, đối với tinh dầu chất lượng thì khi bạn đưa gần mũi là thấy đậm nồng mùi hương, đôi khi hơi khó ngửi vì mùi nồng đậm quá – phải để xa cho thoang thoảng).

Mình mua thử sản phẩm tinh dầu treo Hoa Nén lần này là loại tinh dầu hương sả chanh. Khá là thích khi đặt trong phòng, chỉ 1 lúc là mùi hương sả chanh lan tỏa khắp phòng.

Thường 1 lọ tinh dầu treo tầm 10ml thì sử dụng trong 1-2 tháng – tùy sử dụng của bạn. Mình thì dùng nhanh hết lắm, trong khoảng 1 tháng là gần hết rồi.

Tinh dầu Hoa Nén là hàng Việt Nam và là sản phẩm có thương hiệu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mua tinh dầu của Hoa Nén.

Bạn có thể mua hàng qua trang chủ :

Hoặc qua Shopee :

Hoặc nếu bạn ở Hà Nội thì có thể liên hệ qua anh bạn mà mình hay mua, có thể sẽ có mức giảm giá cho bạn ^^ :

Đánh giá – Tinh dầu treo xe ô tô / tủ quần áo/ treo phòng Hoa Nén
Đánh giá – Tinh dầu treo xe ô tô / tủ quần áo/ treo phòng Hoa Nén