Đánh giá – Xịt bếp Táo Quân – Ông thần dọn bếp

Nước xịt bếp Táo Quân của công ty Sao Thái Dương có 1 số đặc điểm chính sau :

  • Diệt trừ nấm mốc, khử mùi hôi tanh.
  • Đánh bật vết bẩn cứng đầu (dầu mỡ,…)
  • Xua đuổi côn trùng, các loài gặm nhấm.
  • Thành phần tinh dầu 100% thảo dược an toàn với thực phẩm và da tay.

Nếu bạn hay phải lau dọn nhà cửa, bếp núc, nhà tắm, … thì chắc hẳn bạn có sử dụng qua 1 số loại sản phẩm xịt rửa đánh tan vết bẩn, nấm mốc, mùi hôi.

Lúc trước mình có mua 1 số dòng sản phẩm xịt rửa đa năng, để hỗ trợ trong việc lau dọn nhà bếp, nhà tắm, …. Nhưng sau khi mình dùng thử qua các sản phẩm đấy thì thấy mùi khá là khó chịu, đặc biệt là cảm giác mùi hóa chất – hóa học khá là khó ngửi. Mình không quen dùng các sản phẩm có mùi hóa học lắm, nên cũng tìm 1 số dòng tẩy rửa nguồn gốc thiên nhiên, thảo dược để vừa an toàn và mùi dễ chịu hơn. Tham khảo qua 1 lượt, mình quyết định mua dùng thử nước xịt bếp Táo Quân của Sao Thái Dương – sản phẩm không thấy bán ở siêu thị, nên mình phải qua hệ thống cửa hàng của công ty Sao Thái Dương để mua.

Nhận xét sau khi dùng là thấy khá ổn – đánh bay dầu mỡ, mùi tinh dầu hơi nồng cay nhưng đỡ hơn hẳn so với các dòng có thành phần hóa chất. Những chỗ nào mùi hôi như trong bếp hay nhà tắm, xịt vô 1 lúc thấy đỡ hẳn mùi hôi.

Mình thấy dùng được, giá thì hơi cao chút là tầm 45k, nhưng bình cũng khá to nên dùng cũng lâu. Đáng để các chị nội trợ dùng thử. *Bạn có thể vào search Thái Dương trên Google Maps để xem danh sách cửa hàng bán xem chỗ nào gần. Sản phẩm bán ở cửa hàng hầu như không có giảm giá.

Đánh giá – Xịt bếp Táo Quân – Ông thần dọn bếp
Đánh giá – Xịt bếp Táo Quân – Ông thần dọn bếp